AppVZ.com
Phone Tech support
+84.904982000
Email
Language: Vietnamese English Germany France

Tìm hiểu POP3, Webmail và Email Forwarding

POP E-mail: Ở dạng này, những thư mà người khác gửi cho bạn sẽ được lưu trữ trên server cho đến khi bạn lấy chúng. Bạn có thể download những thư này bằng cách sử dụng các Mail Client như Outlook Express, Eudora hayPegasus Mail.

Về nguyên tắc, khi mà bạn download những thư này, bạn đã xóa chúng trên server và lưu trữ tại PC của bạn. Một số các Mail Client hiện nay đều có thể giúp bạn copy những thư của bạn từ server và do vậy, những e-mail của bạn vẫn còn trên server mà không mất đi. Nhưng nếu bạn không bật chế độ copy thư từ server, toàn bộ thư của bạn trên server sẽ bị xóa ngay sau khi download.
Lời khuyên từ tất cả những nhà cung cấp dịch vụ Internet là chúng ta nên sử dụng ít nhất một địa chỉ e-mail có hỗ trợ POP. Bên cạnh đó, với POP E-mail, bạn có thể soạn thảo thư, xem thư ở chế độ Offline và bạn sẽ chỉ connect để gửi thư đi khi bạn muốn. Bạn cũng có thể dựa vào các tính năng mạnh mẽ của các phần mềm E-mail như kiểm tra lỗi chính tả và các bộ lọc,....
Bạn có thể giữ lại số lượng thư hầu như không giới hạn từ khi bạn lưu trữ chúng trên đĩa cứng. Điều đó cũng có nghĩa là bạn có thể đọc lại các thư cũ mà không cần phải kết nối vào mạng Internet. Tuy nhiên, cho đến nay, điểm bất lợi lớn nhất của POP E-mail là bạn không thể truy cập E-mail khi bạn “đang ở trên đường” công tác mà không có bất kỳ một Mail Client nào. Nhưng ngày nay, một số công ty đã chào bán Web-base E-mail để bạn có thể đọc thư POP Mail của mình tại bất kỳ đâu.

Web-base E-mail Với Web-based E-mail, bạn phải sử dụng trình duyệt Internet để đến với Website của nhà cung cấp dịch vụ E-mail và truy cập vào với username và password của bạn. Nhà cung cấp dịch vụ E-mail lưu trữ tất cả các e-mail hộ bạn. Hầu hết những nhà cung cấp dịch vụ Web-based E-mail miễn phí lớn nhất đều mang tính thương mại khi mà loại dịch vụ này dễ dàng trở thành một phương tiện để buộc người dùng phải quay lại truy cập vào Website của họ thường xuyên hơn.
Một số nhà cung cấp chào bán những tính năng hỗ trợ thêm như kiểm tra chính tả online, sổ địa chỉ cá nhân,.... Bạn có thể dễ dàng đăng nhập và đọc thư từ bất kỳ trình duyệt nào, bạn không cần phải am hiểu thuộc tính bất kỳ một chương trình gửi nhận thư nào, cho dù bạn không phải là người hiểu về kỹ thuật.

E-mail Forwarding: Địa chỉ E-mail forwarding sẽ gửi chuyển tiếp bức thư tới một địa chỉ đã tồn tại. Thật là tuyệt vời khi mà địa chỉ E-mail hiện tại của bạn khó nhớ nhưng điều đó cũng có nghĩa là bạn cần phải có một địa chỉ E-mail trước khi bạn sử dụng dịch vụ forwarding. Ưu điểm lớn nhất của E-mail forwarding là bạn có thể tiếp tục sử dụng email account hiện tại của bạn mà nhà cung cấp dịch vụ Internet cung cấp cho bạn. Nếu một lúc nào đó, bạn thay đổi nhà cung cấp dịch vụ Internet, chỉ cần thay đổi địa chỉ email mà bạn muốn forward tới và nó sẽ tự động gửi thư đến địa chỉ mới. Dịch vụ E-mail forwarding cho phép bạn lựa chọn những địa chỉ e-mail dễ nhớ, ngộ nghĩnh và mang đặc trưng riêng,.... Đặc biệt, những địa chỉ E-mail forwarding như sales@tencongty.com, support@tencongty.com sẽ được forward đến vài địa chỉ email của bộ phận kinh doanh hoặc kỹ thuật tương ứng. 
Tuy nhiên, với e-mail forwarding, bạn đang đặt thêm "một lớp" khác giữa người gửi và e-mail account của bạn. Làm tăng xác suất gặp rủi ro: nếu địa chỉ e-mail forwarding của bạn có sự cố, việc gửi thư của bạn sẽ không thông.Was this answer helpful?

Also Read

Quick Navigation

Client Login

Email

Password

Remember Me

Search


Follow Us on Twitter

Online Payments Accepted

Payments

Copyright © 2009 - 2022 by AppVZ.com
Networks System - Term of Services